Sửa máy giặt

Ngày nay, với xu hướng kinh tế thị trường,dịch vụ sửa máy giặt đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình khi máy giặt bị hư hỏng cần được khắc phục. Máy giặt giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt giũ. Hãy tưởng tượng xem, máy giặt của chúng ta bỗng xuất hiện các triệu chứng không bình thường và không hoạt động nữa.

Công ty điện lạnh Trường Thịnh được trang bị dụng cụ và thiết bị sửa máy giặt hiện đại nhất cùng các kỹ sư chuyên nghành nhiều kinh nghiệm chúng tôi sửa máy giặt khi bị các triệu chứng dưới đây:

- Sửa máy giặt khi máy giặt không chạy hoặc điện không vào.

- Máy giặt không vắt hoặc không xả.

- Máy giặt, giặt một chiều và không cấp nước.

- Sửa máy giặt bị liệt phím hoặc hư main board

sua may giat

Sửa máy giặt uy tín tại TPHCM

- Điện lạnh Trường Thịnh với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra - tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc của máy giặt quý khách gây ra.

- Chúng tôi chuyên sửa máy giặt các loại cửa trước (cửa ngang), cửa trên của tất cả các hãng sản xuất:  SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX,  LG, … Lịch sự - Nhiệt tình - Nồng hậu -  Giá cả phải chăng, chính là phương thức phục vụ của công ty điện lạnh Trường Thịnh.

sua may giat, sua may giat tai nha, sửa máy giặt

Sửa máy giặt không vào nước

- Ngoài dịch vụ sửa mát giặt công ty chúng tôi còn nhận vệ sinh máy giặt các loại theo qui trình chuẩn mực:

+ Tháo rời lồng giặt trong ra khỏi máy giặt. Vệ sinh làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.

+ Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt.

+ Tăng chỉnh dây culoa. (Xiết lại ốc, mỏ cò , vệ sinh mâm từ đối với loại máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không dùng dây culoa)

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy giặt của Trường Thịnh

- Đội ngũ nhân viên cơ hữu chúng tôi nhiều và chuyên nghiệp, luôn luôn đáp ứng được tiến độ công việc được giao. Khi cần thiết, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7/365 để đáp ứng các  yêu cầu cần thiết của quý khách.

- Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với số lượng máy lớn. Bạn sẽ rất khó khăn để tìm thấy được nơi đâu có thể đầu tư bài bản như chúng tôi.

- Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi báo giá sửa máy giặt một cách chi tiết cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu cụ thể. Nếu bạn chưa định rõ các yêu cầu cụ thể của công việc, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá cho bạn.

- Quá trình sửa máy giặt luôn được các kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm nhận và sau khi hoàn thành việc sửa chữa, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo.

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến nơi cần sửa máy giặt.

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng, sửa máy lạnh sửa tủ lạnh của tất cả các hãng sản xuất SAMSUNG, TOSHIBA, PANNASONIC, SANYO, SONY, ELECTROLUX, LG, … , Hãy đến với chúng tôi, hãy để chúng tôi phục vụ.