6 chế độ phổ biến trên các mẫu máy lạnh LG hiện nay

LG là một hãng điện tử nổi tiếng đến từ Hàn Quốc các sản phẩm của LG luôn được cải tiến và cập nhập nhiều công nghệ tiện ích đến với người dùng. Và máy lạnh của LG cũng là những sản phẩm được doanh nghiệp này chú trọng phát triển, có thể kể đến một số chế độ đặc biệt có trên máy lạnh LG mà điện lạnh Trường Thịnh sẽ chia sẻ với bạn qua bài viết sau đây.

1. Chế độ quạt gió (Fan)

Chế độ quạt (Fan) trên máy lạnh LG sẽ cho phép máy hoạt động với công suất tương đương 1 chiếc máy quạt thông thường. Không khí trong phòng được thông thoáng, mát mẻ hơn nhưng lại không gây lạnh. Chế độ này thích hợp cho những người không chịu được khi ở máy lạnh.

Chế độ quạt Fan

2. Chế độ làm mát (Cool)

Chế độ làm mát trên máy lạnh LG đảm bảo chỉ làm mát cho căn phòng của bạn mà không gây cảm giác lạnh. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt như mong muốn. 

Nếu nhiệt độ bên ngoài cao hơn nhiệt độ phòng thì có thể sẽ không đạt được nhiệt độ như đã thiết lập với chế độ làm mát này. 

Chế độ làm mát Cool

3. Chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool 

Khi chọn chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool, máy sẽ chạy với tốc độ quạt mạnh nhất, mang lại luồng khí mát lạnh cho căn phòng của bạn nhanh chóng. Đồng thời, hướng gió được thổi xa đến 9 mét giúp tạo cảm giác mát lạnh tức thì bất cứ đâu trong phòng.

Chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool

4. Chế độ sưởi ấm (Heat)

Chế độ sưởi ấm (Heat) chỉ có ở những chiếc máy lạnh LG 2 chiều. Không cần phải trang bị thêm máy sưởi vì nhờ chế độ này sẽ sưởi ấm cho bạn những ngày trời mưa gió, lạnh lẽo. 

Nếu bạn ở khu vực có khí hậu lạnh như Đà Lạt, miền Bắc nói chung thì hãy cân nhắc đến chức năng này. Những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ cần một không gian có nhiệt độ ổn định với biên độ dao động nhiệt thấp cũng rất phù hợp. 

Chế độ sưởi ấm Heat

5. chế độ làm lạnh khô (Dry)

Chế độ làm lạnh khô (Dry) hay chế độ khử ẩm sẽ giúp hút hết hơi ẩm trong không khí, giúp căn phòng trở nên khô ráo và mang lại bầu không khí trong lành hơn, dễ chịu hơn. Đặc biệt là những ngày mưa gió thì chế độ này rất thích hợp. 

Chế độ khử ẩm Dry

6. Chế độ tự động

Với chế độ tự động vận hành/tự đồng chuyển đổi (Auto), máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ làm lạnh phù hợp nhờ bộ phận cảm ứng có khả năng nhận biết nhiệt độ phòng hiện tại. 

Không cần phải tăng nhiệt, giảm nhiệt đến khi phù hợp nữa, khi chọn chế độ này máy sẽ thay bạn làm tất cả điều đó. 

Chế độ tự động vận hành/tự động chuyển đổi

Trên đây là 6 chế độ phổ biết ta có thể dễ dàng tìm thấy trên các mẫu máy lạnh của thương hiệu LG hiện nay. Mong rằng bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến với bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn chọn mua hay cần sửa máy lạnh bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380