Cách sử dụng chức năng hẹn giờ máy lạnh Daikin

Máy lạnh hãng Daikin hiện nay có rất nhiều mẫu mã và nhiều chức năng. Trong đó có chức năng hẹn giờ mà hầu hết người tiêu dùng ít sử dụng hoặc không biết đến chức năng này. Điện lạnh Trường Thịnh hôm nay sẽ hướng dẫn các gia đình cách sử dụng chức năng hẹn giờ trên máy lạnh Daikin.

Hẹn giờ bật máy

Daikin hiện nay có nhiều loại remote/điều khiển cho mỗi loại máy nhưng cách thao tác thì đều giống nhau, vì vậy bạn chỉ cần xem một lần là có thể thao tác được cho tất cả các điều hòa khác của daikin.

Hẹn giờ bật máy

Đầu tiên, bạn nhấn nút ON TIMER để bật chế độ hẹn giờ bật máy lên. Nếu điều khiển của bạn có nút mũi tên lên xuống, hãy dùng hai nút này để điều chỉnh thời gian mà bạn muốn bật máy lên.

nhấn nút ON TIMER

Trường hợp không có hai nút mũi tên như bên trên, bạn cứ nhấn tiếp nút ON TIMER để thay đổi thời gian cài đặt hẹn giờ cho máy.

 cứ nhấn tiếp nút ON TIMER

Lưu ý: Thời gian hiển thị trên điều khiển là số thời gian đếm ngược còn lại cho đến khi máy được bật lên.

Hẹn giờ tắt máy

Để hẹn giờ tắt máy đi bạn cũng thao tác tương tự như bên trên, nhưng lần này bạn bấm nút OFF TIMER.

Hẹn giờ tắt máy

Hủy chế độ hẹn giờ

Để hủy chế độ hẹn giờ trên điều hòa Daikin, bạn chỉ cần bấm vào nút CANCEL, tất cả các cài đặt liên quan tới hẹn giờ sẽ bị hủy hết.

Hủy chế độ hẹn giờ

Nếu trong quá trìn sử dụng remote của các gia đình bị hỏng có thể tham khảo dịch vụ sửa remote máy lạnh và dịch vụ sửa máy lạnh của Trường Thịnh.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380