-60.7%

Electrolux EWF85661 6.5 kg lồng ngang cũ

  • Có chế độ giặt nước nóng
  • Lồng giặt thép không rỉ
  • Công nghệ giặc Magic Ball
  • Chức năng làm sạch lồng giặt và diệt khuẩn
  • Tốc độ quay vắt 850 vòng/phút

3.500.000

Hết hàng

Để sở hữu chiếc máy giặt này nếu quý khách mua mới thì giá lên đến gần 9 triệu đồng. Nhưng máy giặt của chúng tôi chỉ bán với giá 3.500.000 đồng. máy còn rất mới các gia đình có thể đến xem máy tại công ty chúng tôi tại địa chỉ: 168/30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận. Máy bán ra được chúng tôi bảo hành 6 tháng sử dụng, và chúng tôi sẽ hỗ trợ các gia đình sử dụng máy giặt trọn đời và vận chuyển máy giặt đến tại nhà quý khách miễn phí
\"hotline\"

Đây là 1 số hình ảnh thực hiện tại của máy đang ở công ty chúng tôi

\"ban

\"may \"may

Để sở hữu chiếc máy giặt này nếu quý khách mua mới thì giá lên đến gần 9 triệu đồng. Nhưng máy giặt của chúng tôi chỉ bán với giá 3.500.000 đồng. máy còn rất mới các gia đình có thể đến xem máy tại công ty chúng tôi tại địa chỉ: 168/30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận. Máy bán ra được chúng tôi bảo hành 6 Tháng sử dụng, và chúng tôi sẽ hỗ trợ các gia đình sử dụng máy giặt trọn đời.

Dưới đây là chi tiết tính năng của máy giặt Electrolux EWF85661

Cài đặt điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Máy giặt Electrolux EWF85661 với chức năng cài đặt điều chỉnh nhiệt độ, giúp bạn xác định nhiệt độ phù hợp nhất cho mọi loại vải. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát chu kỳ giặt tốt và hiệu quả giặt sạch hơn trong mỗi lần giặt.

\"may-giat-electrolux-ewf85661-1\"

Điều chỉnh nhiệt độ để giữ quần áo bề lâu

Tạm dừng dễ dàng

Máy giặt Electrolux EWF85661 cùng chức năng Tạm dừng chu trình giặt cho phép bạn ngưng giặt giữa chu kỳ một cách dễ dàng để thêm quần áo. Việc giặt giũ của bạn sẽ được kiểm soát dễ hơn, cả quá trình giặt đều nằm trong lòng bàn tay bạn.

\"may-giat-electrolux-ewf85661-2\"

Tạm dừng dễ dàng

Hệ thống van Magic Ball mới

Tiết kiệm chi phí cho bạn hơn nhờ hệ thống van Magic Ball. Hệ thống này bịt kín lồng giặt từ bên ngoài để ngăn chặn nước và xà phòng thoát ra bên ngoài, không gây lãng phí mà lại giúp bạn giặt sạch hơn nữa.

\"may-giat-electrolux-ewf85661-3\"

Tiết kiệm chi phí hơn với Máy giặt Electrolux EWF85661 cũ

Túi lọc bụi vải

Máy giặt Electrolux EWF85661 với túi lọc bụi vải được thiết kế bên trong lòng giặt, giúp bụi vải được gom vào một chỗ, để cho bạn dễ dàng vệ sinh hơn. Không còn lo quần áo dính bụi vải, không còn lo bụi vải làm hỏng máy giặt của bạn nữa. Thật tiện lợi

\"may-giat-electrolux-ewf85661-4\"

Túi lọc bụi vải giúp vệ sinh dễ dàng

Sau khi mua máy giặt cũ của chúng tôi nếu quý khách cần hỗ trợ trong việc sử dụng máy giặt hoặc sửa chữa máy giặt hãy liên hệ công ty chúng tôi để được hỗ trơ nhanh chóng và miễn phí, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trọn đời và vận chuyển máy giặt đến tại nhà quý khách miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Electrolux EWF85661 6.5 kg lồng ngang cũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi ngay - 0901.351.380