Suýt chết vì sử dụng bình nước nóng bằng gas

Máy nước nóng trên thị trường hiện nay rất đa dạng và được mọi người đưa vào sử dụng. Trong đó được chú ý là máy nước nóng sử dụng gas để làm nóng. Nhưng mức độ nguy hiểm khi sử dụng máy nước nóng này rất cao. Nhiều người đã suýt chết vì ngạt khí gas trong khi tắm.

Dưới đây là một dẫn chứng của một khách hàng gởi đến chúng tôi. Theo lời kể của chị hạnh ngụ tại Quận 3 TP.HCM. Hôm trước, đang tắm thì chồng chị cảm thấy ngột ngạt khó thở, cố gắng xác định thì mới thấy có mùi gas. Anh vội tắt bình và mở toang cửa sổ phòng tắm cho khí gas thoát đi.

Chuyên gia của Điện Lạnh Trường Thịnh nói gì:

Bình nước nóng đun gas có ưu điểm nóng nhanh và dùng đến đâu đun đến đấy nên có thể tiết kiệm hơn bình đun điện. Tuy nhiên, khi dùng bình đun gas nên chú ý thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra hệ thống bình đun, van, dây… để đảm bảo độ an toàn của bình, cũng như phát hiện các linh kiện hỏng cần thay mới hoặc sửa chữa máy nước nóng nếu cần thiết.

Trong khi sử dụng cũng cần hết sức cẩn trọng, không nên để buồng tắm quá kín vì nếu khí gas bị rò rỉ hoặc không được đốt cháy hết có thể gây ngạt hơi như trường hợp chồng chị Liên. Tuyệt đối không hút thuốc hay dùng bật lửa trong phòng tắm có để bình gas.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380