Thi công ống gió vải tại TPHCM

Ngày nay trên thế giới các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, siêu thị và khu vui chơi đã được áp dụng ống gió vải thay  cho ống gió tôn rất nhiều bởi vì ống gió vải đa dạng mẫu mã, phong cách sang trọng. Nhưng ở việt nam thì hệ thống ống gió vải ít được áp dụng, vì để tìm một nhà thầu thi công ống gió vải rất khó khăn.

– Chính vì thế Điện Lạnh Trường Thịnh đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị và nguồn nhân lực chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thi công ống gió vải để đáp ứng cho khách hàng trên cả nước và đặc biệt là khu vực TPHCM.

thi cong ong gio vai tai tphcm

Địa chỉ thi công ống gió vải hàng đầu tại TPHCM

– Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những ưu điểm của việc thi công ống gió vải thay cho ống gió tôn đó là?

  • Thời gian hoàn thành việc thi công ống gió vải là cực kỳ nhanh và tiết kiệm nhân công, kết cấu nhẹ, trần không cần la phông, không cần miệng thổi,
  • Cực kỳ dễ bảo dưỡng vệ sinh sau này. Chỉ cần giặt sạch phơi khô là có thể dùng lại, không phải ve sinh may lanh định kỳ như các hệ thống ống gió tôn.
  • Màu sắc ống gió vải đa dạng về màu sắc như xanh, đỏ, đen,trắng,… Nhìn rất bắt mắt, thích hợp khi đi ống nổi – lộ thiên, nhiều kích cỡ để lựa chọn,…
  • Tiếp kiệm được từ 30 -70% chi phí.

– Các khu vực được áp dụng để thi công ống gió vải như siêu Thị, Nhà Sách, Nhà Thi Đấu, Resort, Nhà Văn Hoá, Nhà Xưởng, Trường học, Bệnh Viện… Tự hào là công ty đi tiên phong trong việc thi công ống gió vải, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách những giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Cùng các kỹ sư được tập huấn tại Đan Mạch sẽ đưa đến quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Nếu quý khách có nhu cầu chuyển từ ống gió tôn sang ống gió vải chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kỹ càng và hạn chế chi phí đến mức thấp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp và sửa máy lạnh dân dụng tại TPHCM.

– Mọi chi tiết tư vấn thi công ống gió vải quý khách gọi về số 028.62639955

Công Ty TNHH DVKT Cơ Điện Lạnh Trường Thịnh

Địa chỉ: 19 Đường Số 3, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 091.666.0934


Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now ButtonBấm gọi ngay - 0901.351.380