Nguyên nhân quạt Mitsubishi thường hay mất nguồn do đâu?

Quạt Mitsubishi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ mẫu thiết kế sang trọng và khi hoạt động quạt chạy rất êm, nhưng trong quá trình sử dụng các gia đình thường gặp hiện tượng là quạt bị mất nguồn, cắm điện vào nhưng không thấy quạt hoạt động. Vậy Nguyên nhân quạt Mitsubishi thường hay mất nguồn do đâu? Hãy cùng Trường Thịnh Á Châu tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Theo kinh nghiệm của các kỹ thuật viên sửa quạt điện, dòng quạt Mitsubishi được sản xuất từ năm 2010 trở đi thường dùng IC nguồn để hạ áp trực tiếp nên IC nguồn bị nổ hoặc bị chập. Cách khắc phục duy nhất là thay cả bo mạch của quạt hoặc liên hệ các công ty sửa chữa để được khắc phục.

Nguyên nhân quạt mitshubishi bị mất nguồn do nổ phần ic nguồn

Nguyên nhân khiến nổ hoặc chập IC có thể do môi trường ẩm cao, nhưng thường là do điện nguồn không ổn định. Thực tế nhiều trường hợp quạt Mitsubishi cháy IC nguồn là do hệ thống điện trong nhà chập chờn, lúc mạnh lúc yếu. Tuy nhiên, khi đã được thay thế mạch điều khiển thì bạn sẽ không còn phải băn khoăn về độ bền của quạt nữa.

Hy vọng qua bài viết trên Trường Thịnh Á Châu cũng đã giải thích được phần nào nguyên nhân gây hư hỏng thường xuất hiện ở quạt Mitsubishi rồi nhé. Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

2 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
như quang

Mình mua 4 cái mitshubishi thì hết 3 cái bị mất nguồn do cháy tụ, phải mua cả 3 bo mạch thay thế luôn, Giờ có mua cũng không mua quạt Mitshu nữa !

Last edited 1 năm cách đây by như quang
Bấm gọi ngay - 0901.351.380