Sửa máy hút chân không đóng gói thực phẩm

Như các bạn đã biết máy hút chân không hiện nay được rất nhiều gia đình, cửa hàng, nhà hàng, và các đơn vị sản xuất đóng gói sản phẩm tin dùng, vì tính tiện lợi và an toàn mà máy hút chân không mang lại rất lớn, luôn đảm bảo các sản phẩm đóng gói được bảo quản tốt hơn, thực phẩm tươi ngon hơn và cách ly được với các loại vi khuẩn gây hại.

Nhưng bên cạnh các tính năng tiện lợi nó mang lại thì trong quá trình sử dụng lâu dài thì máy hút chân không cũng khó tránh khỏi các hư hỏng không mong muốn. Hiểu được điều đó Điện Lạnh Trường Thịnh Á Châu chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa máy hút chân không để phục vụ quý khách tại khu vực TPHCM.

 Sửa máy hút chân không
Sửa máy hút chân không tại nhà

Chúng tôi chuyên sửa máy hút chân không đóng gói thực phẩm khi xuất hiện các tình trạng liệt kê dưới đây.

Sửa máy hút chân không hút yếu

Một lỗi thường xảy ra trong quá trình sử dụng là máy vẫn hút nhưng hút rất yếu không thể hút hết không khí bên trong. Để khắc phục quý khách hãy thử kiểm tra xem các đường ống hút sử dụng lâu ngày có bị cặn bẩn không, nếu không thể tự khắc phục quý khách nên liên hệ công ty sửa máy hút chân không đễ được hỗ trợ sửa chữa.

Sửa máy hút chân không không hút

Đầu tiên quý khách nên thử kiểm tra nguồn điện và dây cắm xem đã có điện hay chưa và đừng quên kiểm tra các nút nhấn có còn sử dụng được không, ngoài ra khi đặt vào khay hút bạn nên kiểm tra xem đã đặt dúng vị trí chưa, Nếu đã làm các bước trên mà máy vẫn không hút được thì nên liên hệ dịch vụ sửa máy hút chân không tại nhà để được tư vấn và hỗ trợ.

Sửa máy hút chân không không nóng không hàn được

Việc máy hút chân không không nóng hoặc nóng yếu sẽ dẫn đến việc không hàn được bao bì khi đã hút, đối với một số máy thì có nút điều chỉnh nhiệt độ thì bạn thử tăng nhiệt độ lên cao hơn, nếu đã tăng mà máy vẫn không nóng hoặc nóng yếu thì nên gọi dịch vụ sửa máy hút chân không tại tphcm để được khắc phục

Sửa máy hút chân không đóng gói thực phẩm tại tphcm
Sửa máy hút chân không đóng gói thực phẩm tại tphcm

Công ty chúng tôi có sửa thiết bị máy hút chân không đóng gói thực phẩm trên toàn bộ khu vực tphcm, quý khách chỉ cần gọi đến số hotline chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tại nhà để kiểm tra và đưa ra hướng khắc phục giúp quý khách. Ngoài ra quý khách có thể gọi điện đến nếu muốn được tư vấn chọn mua máy hút chân không phù hợp với công việc của mình.

Ngoài việc sửa máy hút chân không gia đình chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa máy hút chân không công nghiệp các loại. quý khách cần hỗ trợ sửa chữa hay gọi ngay cho chúng tôi

Sửa máy hút chân không công nghiệp không ép nóng

Địa chỉ sửa máy hút chân không công nghiệp

Công ty TNHH Trường Thịnh Á Châu

Địa chỉ: 168/29 Đặng Văn ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận

Điện Thoại: 0901351380 – 028.6263.9955


Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Call Now ButtonBấm gọi ngay - 0901.351.380