Điện Lạnh Trường Thịnh luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm và sử dụng dịch vụ sửa chữa tại công ty chúng tôi.

1. HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm được bán tại Điện Lạnh Trường Thịnh đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: SONY, TOSHIBA, LG, SANYO, JVC, PANASONIC, SAMSUNG, PHILLIPS, TCL… kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện nếu là máy mới. Còn máy đã qua sử dụng chúng tôi vẫn cam kết là sản phẩm chính hãng và vẫn được bảo hành.

2. GIÁ TỐT NHẤT

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, Điện Lạnh Trường Thịnh còn được sự hỗ trợ từ các đối tác là các Tập đoàn Điện tử hàng đầu thế giới và trong nước để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Điện Lạnh Trường Thịnh giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì Điện Lạnh Trường Thịnh sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành các chi nhánh của Điện Lạnh Trường Thịnh mà còn giao hàng miễn phí cho khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm không khuyến mãi có giá trị từ 1.000.000đ (*) trên website www.dienlanhtruongthinh.vn

(*) Riêng đối với sản phẩm dưới 2,000,000 đ  Điện Lạnh Trường Thịnh chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham quan và mua sắm tại bất kỳ Trung tâm nào của Điện Lạnh Trường Thịnh. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của hãng sản xuất và theo quy định của Điện Lạnh Trường Thịnh. Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ. Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của Điện Lạnh Trường Thịnh khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác…


Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments