Máy giặt quần áo chỉ trong 12 phút

Mới đây trên thị trường lại tung ra một loại máy giặt mới của hãng Russell Hobbs (Anh) có thể giặt sạch quần áo trong vòng 12 phút, nhanh gấp 8 lần so với các loại máy giặt phổ biến hiện nay.

Nhà sản xuất đồ điện tử gia dụng Russell Hobbs vừa giới thiệu một loại máy giặt mới với thời gian giặt siêu nhanh, có thể làm sạch quần áo trong vòng 12 phút. Trong khi đó, các loại máy giặt phổ biến hiện nay phải mất trung bình khoảng 90 phút để hoàn thành một lần giặt đồ.

Loại sửa máy giặt này cũng có khả năng tiết kiệm nước và điện năng tối đa. Cụ thể từ khi bắt đầu cho đến hết hạn sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, nó có thể giúp tiết kiệm hơn 800 m3 nước – tương đương lượng nước trong 17 bể bơi và tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với các loại máy giặt hiện nay.

Máy giặt có giá 247 bảng này được thiết kế với hệ thống vòi phun kép cực mạnh giúp làm sạch các vết bẩn trên quần áo nhanh hơn. Nhờ thiết kế này, loại máy giặt mới của Russell Hobbs có thể giặt được những đồ dính những vết bẩn khó tẩy như dầu mỡ công nghiệp.

Nicky Cox, một nhân viên của cửa hàng phân phối sản phẩm máy giặt mới của hãng Russell Hobbs cho biết: “Đây là một loại sửa chữa máy giặt tuyệt vời, giúp gia đình bạn tiết kiệm năng lượng, thời gian và tiền bạc. Thời gian giặt quần áo chỉ còn tương đương với thời gian bạn rán 4 quả trứng ốp-lếp, tắm, trang điểm…”

Lê Hương (Theo The Sun)

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380