Máy lạnh smart wifi inverter bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt dòng máy lạnh thông minh Smart Wifi Inverter – máy lạnh thông minh nhất từ trước đến nay của Samsung, sử dụng công nghệ điều khiển tương tác trực tuyến (Smart Wifi) bằng điện thoại thông minh (smartphone).

Công nghệ Smart Wifi của máy lạnh Samsung không chỉ giúp người dùng kiểm soát được nhiệt độ trong nhà mọi lúc mọi nơi mà còn giúp bảo vệ bầu không khí trong nhà một cách hiệu quả, chống lại nhiều tác nhân gây dị ứng, gây hại cho sức khỏe như bụi, vi khuẩn…

Theo những báo cáo gần đây của Tổ chức Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), người dân tại các nước phát triển rất ý thức bảo vệ mình khỏi nguồn ô nhiễm từ khói xe, bụi đường… khi lưu thông và sinh hoạt bên ngoài nhưng rất ít người cảnh giác với nguồn không khí từ “bầu khí quyển” trong nhà, nơi có thể bị ô nhiễm nhiều hơn so với bầu khí quyển bên ngoài.

Theo nghiên cứu của EPA, cứ mỗi 6 phòng trong nhà (tương đương 457m2) thì có khoảng 18 kg bụi được sinh ra mỗi năm. Nguồn tích tụ bụi này đi từ những vật dụng thiết yếu trong gia đình như nệm, gối, ra giường, lông của vật nuôi như chó mèo… hay được sản sinh ra từ bếp, khói thuốc do sự thiếu thông hơi (đối lưu không khí) bên trong ngôi nhà. Tổ chức này cho biết, những người dành thời gian ở nhà nhiều (từ 65-90% thời gian) như trẻ nhỏ, người già, người bệnh và những người chăm sóc cho họ có nguy cơ bị nhiễm bệnh do ô nhiễm từ không khí trong nhà cao hơn những người còn lại (1)

Nguồn tích tụ bụi gây bệnh cho cả nhà có thể được sản sinh ra ngay từ những vật dụng thiết yếu trong ngôi nhà bạn như nệm, gối, ra giường…

Bên cạnh đó, Tổ chức Sức khỏe Thế giới (WHO) cảnh báo, có đến 2,7% gánh nặng bệnh tật toàn cầu xuất phát từ việc ô nhiễm không khí trong chính mỗi ngôi nhà (2) .

Nhằm cung cấp giải pháp hiệu quả trong việc giảm thiểu ô nhiễm trong không gian sống của các gia đình đô thị, dòng sua may lanh thông minh Smart Wifi Inverter của Samsung chính thức ra mắt thị trường với khả năng thanh lọc không khí mạnh mẽ nhờ công nghệ Full HD Filter, khả năng diệt vi khuẩn và nấm mốc nhờ công nghệ Virus Doctor+, giúp làm sạch bầu không khí trong nhà để tất cả mọi thành viên trong gia đình đều được “thở sạch”, bảo vệ sức khỏe tối ưu – một trong những điều kiện thiết yếu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bảo vệ sức khỏe cả nhà bằng máy lạnh Smart Wifi Inverter - 2

Máy lạnh thông minh Samsung Smart Wifi Inverter không những thanh lọc không khí mạnh mẽ, diệt khuẩn và nấm mốc nhờ công nghệ Full HD Filter và công nghệ Virus Doctor+ mà còn có thể được điều chỉnh nhiệt độ bằng điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi

Công nghệ Smart Wifi – điều khiển máy lạnh mọi lúc mọi nơi

Điểm nổi bật của dòng máy lạnh ra mắt trong năm 2013 này của Samsung là công nghệ Smart Wifi giúp người dùng có thể sử dụng smartphone để điều khiển mọi lúc mọi nơi như kiểm tra nhiệt độ hiện tại, bật, tắt, tăng hoặc giảm nhiệt độ thông qua ứng dụng Air Conditioner Controller trên điện thoại dùng hệ điều hành Android hay IOS. Ứng dụng này được cài đặt một cách dễ dàng và tiện dụng trong nguồn ứng dụng của Samsung, hệ điều hành Android hay IOS.

Công nghệ Virus Doctor + – “Bác sĩ diệt khuẩn” của gia đình

Máy lạnh thông minh Smart Wifi Inverter ứng dụng công nghệ tạo ion diệt khuẩn Virus Doctor+ có tác dụng phóng thích ion Hydro và Oxy hoạt tính, khi kết hợp với các chất có hại gốc OH, nấm mốc, vi khuẩn… thì chuyển hóa thành nước vô hại.

Ngoài ra, với bộ lọc Full HD (bộ siêu lưới lọc dày khít) giúp nâng cao khả năng lọc sạch bằng cách loại bỏ ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất và chuyển đổi không khí ô nhiễm thành không khí sạch sẽ đầy năng lượng, lọc sạch 60-90% bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng trong không khí…

Thêm vào đó, sự kết hợp bộ lọc Full HD, bộ lọc khử mùi, bộ lọc kháng khuẩn trong máy lạnh thông minh Smart Wifi Inverter sẽ chăm sóc gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

Công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter Technology – Tiết kiệm điện tối ưu

Công nghệ Smart Inverter Technology tự động điều chỉnh điện năng để thích ứng với các dao động, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng vì máy lạnh thông minh Smart Wifi Inverter vừa giúp tiết kiệm điện năng tối ưu so với các dòng máy thông bình thường, vừa giúp bạn được “thở sạch” từ bầu không khí được tinh lọc trong lành như pha lê.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380