Máy nước nóng rossi sản phẩm tiết kiệm cho bạn

Trên thị trường những năm gần đây, người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm cơ khí tiêu dùng tiết kiệm năng lượng. Máy nước nóng rossi của tân á Đại Thành là một trong những sản phẩm đó.
Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn đòi hỏi người tiêu dùng phải cân nhắc kĩ lưỡng. Được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận, máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sản phẩm điển hình cho công nghệ tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, sản phẩm máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng tín nhiệm và tin dùng trong những năm qua bởi chất lượng, độ bền cao và đặc biệt tính năng ưu việt so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường là tiết kiệm điện năng, song song với đó là chất lượng dịch vụ, bảo hành chu đáo làm hài long người sử dụng. Dòng sản phẩm máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành bao gồm: BNN Rossi HT, BNN Rossi TI, BNN Rossi trực tiếp, mới đây nhất là BNN Rossi HQ và BNN Rossi DI đã được phòng thí nghiệm Cotherm tại Pháp chứng nhận là tiết kiệm điện đến 9,2% điện năng. Bên cạnh đó, với công nghệ tráng Titanium hiện đại, chống ăn mòn, chịu được áp lực cao và giữ nhiệt trong thời gian dài, khả năng chống giật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, máy nước nóng Rossi được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện nay.

Sản phẩm máy nước nóng Rossi tiết kiệm điện đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Tính từ năm 2010 đến nay, giá điện đã tăng lên 15%, thêm vào đó, nguồn cung điện của nước ta cũng gặp nhiều khó khăn, việc sử dụng sản phẩm tiết kiệm điện sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm tải lưới điện quốc gia, giảm áp lực cho ngành điện, đồng thời người sử dụng nó cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể từ chi phí tiền điện. Chính vì vậy, sản phẩm may nuoc nong Rossi được coi là giải pháp tối ưu trong thời điểm hiện nay. Nó không chỉ phục vụ trực tiếp trong đời sống người dân mà còn góp phần đáng kể trong việc vận động, kêu gọi người tiêu dung tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. máy nước nóng Rossi có mặt tại hầu hết các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc cho thấy sự quan tâm cũng như sức hút của sản phẩm đối với người mua. Anh Phúc kỹ sư lắp đặt và sua máy nuoc nong tp.hcm cho biết “Bắt đầu vào mùa thu, bình nóng lạnh bán rất chạy, người mua sản phẩm rất quan tâm đến loại máy nước nóng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, vì thế mà chúng tôi thường tư vấn họ sử dụng máy nước nóng Rossi. Đối với hộ gia đình thì dùng bình Rossi HQ vừa hợp với mong muốn người mua lại vừa hợp túi tiển vì nó vừa tiết kiệm điện mà bình 30l giá chỉ có 2.100.000 đồng… (Đơn giá áp dụng tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung)”

Có thể nói, việc sử dụng các sản phẩm tiết kiệm điện đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Thị trường sản phẩm tiết kiệm điện ngày một phong phú với nhiều mẫu mã sản phẩm, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Vì vậy, hãy làm một người tiêu dùng thông minh, góp phần bảo vệ chính cuộc sống tương lai của bản thân và gia đình.

Sản phẩm máy nước nóng Rossi của tập đoàn Tân Á Đại Thành đang được trưng bày và giới thiệu tại các cửa hàng đại lý, các chi nhánh của tập đoàn trên toàn quốc.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380