Tìm hiểu về bộ lọc Nanoe-G trên các mẫu máy lạnh Panasonic

Hiện nay với sự ô nhiễm bụi trong không khí tăng cao, nhu cầu sử dụng các thiết bị có khả năng lọc sạch bụi trong gia đình cũng được nhiều gia đình qua tâm. Vì vậy, để giúp lọc sạch không khí và đem lại những trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng thương hiệu Panasonic đã cho ra đời bộ lọc Nanoe-G trên các dòng máy lạnh thế hệ mới Sky Series. Vậy bộ lọc Nanoe-G là gì? Ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Bộ lọc Nanoe-G của máy lạnh Panasonic là gì?

Là một công nghệ lọc khí tiên tiến của máy lạnh Panasonic, Nanoe-G sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây) xung quanh máy lạnh, tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn. 

Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

Công nghệ của bộ lọc Nanoe-G giúp loại bỏ được các bụi bẩn trong không khí

2. Cách thức hoạt động của bộ lọc Nanoe-G

Máy lạnh Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ Nanoe-G theo quy trình lọc như sau:

Bộ lọc Nanoe-G với cơ chế lọc sạch không khí độc đáo

Bước 1: Giải phóng hơn 3000 tỷ các hạt nanoe-G có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1~2 nanomet) qua bộ phát nanoe-G mỗi giây.

Bước 2: Các hạt nanoe-G mang điện tích âm lan truyền xung quanh và bên trong máy lạnh, tạo thành một lớp màn chắn, sẵn sàng bám vào các hạt bụi bẩn.

Bước 3: Theo luồng khí, các hạt bụi bị các hạt nanoe-G điện tích âm bám vào sẽ được giữ lại và vô hiệu hoá tại màng lọc điện tích dương, tác dụng lên đến 99%.

Cơ chế hoạt động của bộ lọc Nanoe-G

3. Công nghệ Nanoe-G mang lại những lợi ích nào cho người dùng?

Công nghệ này có thể loại bỏ các hạt lơ lửng trong không khí, kể cả bụi mịn PM2.5 và hiệu quả có thể đạt đến 99%. 

Vì vậy, Nanoe-G sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho không gian sống của bạn, đặc biệt hữu ích cho những gia đình có người mẫn cảm với bụi bẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe hô hấp cả gia đình.

hệ thống Nanoe-G tạo bầu không khí trong lành

Gió ion thổi Nanoe-G đi khắp căn phòng, sau đó đưa chúng về lại lưới lọc của máy lạnh, khi quay lại, những ngọn gió này sẽ cuốn theo cả các hạt bụi có kích thước to, cố định chúng tại màng lọc và làm chúng không thể đi trong không khí được nữa. Trả lại bầu không khí trong lành cho căn phòng.

Lọc bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 và vi khuẩn

Bạn nên vệ sinh định kỳ bộ phát ion Nanoe-G

Trong quá trình sử dụng máy lạnh, bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ phát ion để đảm bảo khả năng lọc sạch không khí cũng như giúp máy vận hành bền hơn.

4. Công nghệ Nanoe-G kiểm soát hàm lượng bụi tốt hơn nhờ Cảm biến bụi Dust Sensor 

Cảm biến bụi Dust Sensor là một công nghệ hỗ trợ cho Nanoe-G, có khả năng kiểm soát hàm lượng bụi bẩn có trong không khí. Khi Dust Sensor cảm thấy lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt để đảm bảo tiết kiệm điện.

nhờ vào cảm biến bụi Dust Sensor  Lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt

Trong khi đó, nếu Dust Sensor thấy được tình trạng lượng bụi ở mức cao, Nanoe-G sẽ được bật và bắt đầu làm sạch không khí.

Khi tình trạng bụi cao, Nanoe-G sẽ được bật

Nhờ công nghệ Nanoe-G, dòng máy điều hòa Sky Series của Panasonic đảm bảo không khí trong nhà bạn luôn được trong lành, nhờ khả năng lọc sạch đến 99%, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

Trên đây điện lạnh Trường Thịnh đã chia sẻ đến bạn các thông tin về bộ lọc Nanoe-G đang có trên các dòng máy lạnh Sky Series của Panasonic hiện nay. Mong rằng bài viết đã cung cấp được những thông tin về điện lạnh hữu ích đến với bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380