Choáng với tủ lạnh đa chức năng giá hơn 40.000 USD

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Nó rất hữu ích trong việc sử dụng và bảo quản thức ăn trong các căn phòng bếp của gia đình.

Với chiếc tủ lạnh đa chức năng giá hơn 40.000 USD thì chúng ta có thể choáng khi nhìn thấy nó. Tủ lạnh có chiều rộng là 2,5 m, nặng xấp xỷ 500kg vàthể tích là 0,7 m3 không gian chứa. Chúng ta hãy cùng khám phá thiết kế của chiếc tủ lạnhđa chức năng này nhé.

Mẫu tủ lạnh đa chức năng này với thiết kế đa dạng và có thể thích nghi với không gian của từng ngôi nhà.
Ngày nay, song song với sự phát triển vượt bậc củacông nghệ, nhiều đồ dùng thiết bị ra đời tích hợp đa dạng các chức năng, đem lạisự thuận tiện và thoải mái cho người sử dụng. Chức năng “3 in 1”, “5 in 1” giờ đã không còn xa lạ với người tiêu dùng.

Bắt kịp xu hướng đó của thị trường, nhà sản xuất đồ gia dụng Robey có trụ sở kinh doanh tại vương quốc Anh đã tung ra sảnphẩm mới toanh chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng. Đó chính là mẫu tủ lạnh đa chức năng mới với thiết kế đa dạng và có thể thích nghi với không gian của từngngôi nhà.

Nó cũng có thể đi kèm với nhiều loại thiết bị đồ dùng phụ khác nhaunhư máy pha cà phê, máy làm đá, tủ đựng thức ăn thậm chí cả Ti vi màn hình phẳng.

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn hộ có diện tích hạn chế, tuy nhiên, với mức chào giá trên, Robey đang nhắm vào đối tượng khách hàng có mứcthu nhập khá.

Giá nền cho tủ lạnh đa chức năng này là 26,000 USD,tùy từng màu sắc chênh lệch khoảng 500 USD. Ngoài ra, các thiết bị máy móc đikèm như máy pha cà phê, máy sấy hơi và các phụ kiện đi kèm khác có thể đẩy giálên 41,500 USD.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380