Lò vi sóng ngày nay có chức năng gì mới

Ngày nay lò vi sóng khá phổ biến đến mỗi gia đình, chúng ta cùng tìm hiểu xem lò vi sóng ngày nay có thêm những tính năng gì mới.

Bạn đang có nhu cầu sắm mới lò vi sóng cho gia đình hay văn phòng bạn? Để giúp bạn mua được chiếc lò vi sóng hợp ý, chúng tôi xin đưa ra một số tổng hợp về các tính năng mới nhất, các mẹo sử dụng của lò vi sóng hiện nay cùng thức tế sử dụng để giúp ích thêm cho bạn khi sắm sửa sản phẩm.
Lò vi sóng có gì mới?

Cảm biến tinh vi
: giúp kiểm tra mức độ ẩm thoát ra từ thự phẩm và khả năng điều chỉnh thời gian nấu khi cần thiết.

Tính năng an toàn. Hiện nhiều thiết bị lò vi sóng đã có chức năng khóa an toàn trẻ em, tránh các rủi ro.Ở một số lò, bạn sẽ phải nhập mật khẩu để lò vi sóng hoạt động

Thiết kế dạng ngăn kéo. Các mẫu lò vi sóng dạng ngăn kéo đã được các nhà sản xuất thiết kế  để có thể đặt âm vào tủ bếp hay bàn bếp tiện lợi cho việc sử dụng

Mẹo sử dụng lò vi sóng

Vệ sinh. Sử dụng nửa quả chanh vắt vào cốc nước rồi quay trong lò một vài phút để làm với lò. Tiếp theo mở cửa lò và lau sạch vết mỡ bẩn bám trong thành lò.

An toàn. Chỉ chọn bát, đĩa được chấp thuận cho sử dụng trong lò vi sóng. Các vật dụng bằng nhựa khi cho vào lò vó thể bị tan chatr. Một số đĩa đất nung hoặc gốm có thể gây nguy hiểm.

Không đổ đầy. Súp hoặc cà phê có thể tràn ra ngoài.

Mua thông minh

1. Đừng chọn lò vi sóng chỉ vì thiết kế đẹp. Bạn sẽ cần đo trước kích thước vị trị đăt lò vi sóng để mua lò vi sóng âm phù hợp. Tìm hiểu cùng sử dụng tối đa các tính năng bếp để tránh lang phí khi chỉ dùng để hâm nóng hay rã đông.

2. Công suất càng cao, lò vi sóng càng hâm nóng hoặc nấu sôi nước nhanh. Phạm vi công suất từ khoảng 700 đến 1.300 watt. Công suất cao hơn giảm lượng thời gian cần thiết để nấu và thức ăn nấu xong sẽ có dinh dưỡng hơn.

3. Cân nhắc kích cỡ bên trong lò vi sóng và kích cỡ của bàn xoay. Đo đĩa hoặc tô của bạn và đảm bảo những đồ bạn chọn dùng để vừa trong lò vi sóng.

Theo con số

Tuổi thọ trung bình của lò vi sóng khoảng 9 năm.

3 chức năng được dùng thường xuyên nhất trong lò vi sóng: hâm nóng thức ăn, rã đông, luộc gà.

Nếu bạn cần sửa lò vi sóng hãy liên hệ đến chúng tôi, Trường Thịnh sẽ giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng của lò vi sóng gây ra.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380