Tìm hiểu về công nghệ EverCool trên tủ lạnh LG

Hiện nay tủ lạnh một thiết bị gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình, để có thể bảo quản thực phẩm trong điều kiện tốt nhất. Nhưng trong một số trường hợp như bị cúp điện tủ lạnh sẽ không thể làm lạnh để bảo quản thực phẩm. Nhưng bạn không phải quá lo lắng khi đã có công nghệ EverCool trên các mẫu tủ lạnh LG.

1. Công nghệ EverCool là gì?

Công nghệ EverCool được hiểu một cách đơn giản là giữ cho thực phẩm không bị hỏng, không bị phát sinh vi khuẩn khi mất điện. Nói cách khác, khi tủ lạnh không được kết nối với nguồn điện thì công nghệ này sẽ giúp duy trì nhiệt độ lạnh bên trong tủ dưới 5 độ C, thực phẩm lúc này được giữ đông 1 giờ và giữ lạnh cho ngăn đông lên đến 8 giờ. 

công nghệ EverCool trên tủ lạnh LG

Xem thêm:Tủ lạnh Inverter là gì? Có tốt hơn tủ lạnh thông thường không?

2. Với công nghệ EverCool trên tủ lạnh LG sẽ mang lại những lợi ích nào?

Các chị em nội trợ thường lo lắng sau khi dự trữ thực phẩm sẽ xảy ra tình trạng mất điện, khiến những món đồ mình vừa mua sẽ bị hư hỏng hoặc chất lượng không còn tươi ngon. Giờ đây, công nghệ EverCool trên các dòng tủ lạnh LG sẽ giải quyết các nỗi lo của bạn, thực phẩm sẽ được bảo quản tốt cho đến khi kết nối nguồn điện trở lại. 

Đặc biệt, đối với những đứa trẻ mê ăn kem sẽ rất thích thú bởi sau khi mất điện 5 giờ, nhiệt độ ngăn đông của tủ vẫn duy trì ở mức -1 độ C. Kem sẽ được giữ lạnh và không bị tan chảy, thức ăn vẫn giữ được độ ngon như lúc ban đầu. 

công nghệ EverCool giúp tủ lạnh có thể bảo quản thực phẩm lâu hơn khi mất điện

Có thể nói công nghệ EverCool là một trong những công nghệ tuy ít được quan tâm nhưng đây sẽ là một công nghệ mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua tủ lạnh. Mong rằng bài viết đã cung cấp được những kinh nghiệm mua tủ lạnh hữu ích đến với bạn để có thể chọn mua được mẫu tủ lạnh phù hợp với gia đình mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380