Cách khắc phục tủ lạnh bị đóng tuyết

Gần đây nhiều câu hỏi được gởi đến công ty điện lạnh Trường Thịnh chúng tôi về việc vì sao tủ lạnh bị đóng tuyết. Hôm nay Trường Thịnh sẽ giải đáp một phần nào thắc mắc của quý khách, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được vì sao tủ lạnh bị đóng tuyếtcách khắc phục.

Tủ lạnh bị đóng đá nhiều là do đâu? Cách nào để khắc phục được? – Trần anh Tuấn( Q5. TPHCM)

Kỹ sư Huỳnh văn Phương của Trung tâm sửa chữa điện lạnh Trường Thịnh cho biết: Trước khi nghĩ đến các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể tự kiểm tra thói quen sử dụng tủ lạnh của gia đình đã đúng hay chưa.

Cách khắc phục tủ lạnh bị đóng tuyết ?

Cụ thể, bạn hãy kiểm tra xem thực phẩm chứa nhiều nước khi cho vào tủ lạnh có bao kín lại không, có bỏ thực phẩm còn nóng vào tủ hay không, và cửa tủ có đóng kín hoàn toàn không.

Việc để thực phẩm nóng hoặc thực phẩm chứa nhiều nước trong tủ lạnh mà không bao kín sẽ khiến hơi nước từ thực phẩm bay ra và đọng lại thành nước khiến tủ rất nhanh bị đóng đá.

Hãy thường xuyên kiểm tra cửa, gioăng cửa phải thật kín khít, nếu không hơi lạnh trong tủ thoát ra ngoài vừa làm mất nhiệt vừa khiến không khí đọng thành nước.

Như vậy những vấn đề nhỏ như trên nếu bạn không chú ý và tìm cách khắc phục sẽ khiến tủ lạnh bạn bị đông tuyết. Nếu những cách tư vấn tự sửa tủ lạnh trên không khắc phục được tủ lạnh đông tuyết thì bạn hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Chúng tôi. Công ty sẽ giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380