Máy lạnh Daikin là thương hiệu của nước nào? Có nên mua máy lạnh daikin không

Máy lạnh Daikin là thương hiệu của nước nào? Có nên mua máy lạnh daikin không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các gia đình cách nhận biết thương hiệu máy lạnh daikin là của nước nào. Và vì sao chúng ta nên mua máy lạnh Daikin mà không phải là các hãng khác.

1. Thương hiệu Daikin của nước nào?

Là một thương hiệu sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, Daikin đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1995 do Công ty Việt Kim (tiền thân của Daikin Việt Nam) phân phối.

Nguồn gốc của thương hiệu Daikin

Vào tháng 10/2008, Công ty Cổ phần Việt Kim trở thành thành viên của tập đoàn Daikin và là nhà cung cấp điều hòa, máy lạnh Daikin đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Đến đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Việt Kim chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam) hay còn mang tên gọi quen thuộc với người tiêu dùng là Daikin Việt Nam.

2. Điều hòa, máy lạnh Daikin có tốt không?

Với tiêu chí mang lại sự thoải mái cho cuộc sống người dân trên toàn thế giới, điều hòa và máy lạnh Daikin được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng:

  • Công nghệ biến tần Inverter: Không chỉ duy trì nhiệt độ ổn định, Inverter còn mang đến khả năngtiết kiệm điện tối ưu, giúp bạn không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hằng tháng nữa.

Công nghệ biến tần Inverter

  • Cảm biến mắt thần thông minh: Được trang bị cảm biến mắt thần thông minh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ dựa trên chuyển động của con người, máy lạnh sẽ tự động tăng 2 độ C khi không phát hiện chuyển động, giúp tiết kệm năng lượng. Khi có người bước vào phòng, máy sẽ lập tức quay lại nhiệt độ ban đầu.

Cảm biến mắt thần thông minh

  • Làm lạnh nhanh tức thì: Khi sử dụng điều hòa, máy lạnh Daikin, bạn gần như ngay lập tức được đắm mình vào bầu không gian mát lạnh, thư giãn mà không phải chờ đợi quá lâu.

Làm lạnh nhanh tức thì

  • Chế độ gió dễ chịu: Hướng luồng khí lạnh lên trần nhà, sau đó lan tỏa khắp phòng, tránh thổi trực tiếp vào người, cho bạn cảm giác thoải mái và không lo bị cảm lạnh.

Chế độ gió dễ chịu

  • Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan: Hấp thụ các phân tử vi khuẩn, bụi bẩn có kích thước nhỏ và sử dụng tác động của ánh sáng mặt trời để tiêu diệt chúng, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho bạn.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

  • Môi chất lạnh thân thiện với môi trường: Sử dụng môi chất làm lạnh R-32 thân thiện với môi trường, chiếc máy lạnh Daikin này sẽ giảm thiểu nguy cơ gây suy giảm tần ozone, làm nóng trái đất.

– Nếu các gia đình quan tâm đến sản phẩm máy lạnh Daikin cũ hãy xem qua các sản phẩm hiện đang có tại kho của chúng tôi.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380