Cách bảo quản chuối trong tủ lạnh

Chuối là loại trái cây không thể thiếu trong việc bổ sung các chất dinh dưỡng của cơ thể chúng ta. Nhưng khi mua chuối làm sao để bảo quản chuối trong tủ lạnh hoặc ngoài tủ lạnh được tươi lâu và không bị thâm đen. Công ty điện lạnh Trường Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản chuối trong tủ lạnh luôn tươi.

Vì sao vỏ chuối rất dễ biến màu? Vì bình thường tôi thấy chỉ cần va chạm nhẹ vào vật gì đó từ quả chuối màu vàng đẹp bắt mắt biến thành màu đen ngay đó là câu hỏi của những độc giả gởi đến chúng tôi.

cách bảo quản chuối trong tủ lạnh
cách bảo quản chuối trong tủ lạnh

– Chuối là loại trái cây bổ dưỡng và quen thuộc đối với các gia đình. Nếu bạn mua nhiều và để qua đêm, trái chuối sẽ dễ bị thâm, nhũn. Theo kinh nghiệm, tôi thường bảo quản chuối tươi lâu và giữ được màu sắc đẹp:

– Nếu có tủ lạnh, bạn hãy gói quả chuối trong giấy báo hoặc túi nhựa có khóa kéo rồi đặt vào ngăn mát tủ lanh. Chuối sẽ tươi lâu hơn và không bị thâm vỏ.

– Nếu không có tủ lạnh: Mua chuối vừa chín tới, tức cuống vẫn còn xanh, vỏ không có vết thâm, trầy. Sau đó treo nải chuối lên móc, đặt ở nơi thoáng khí, tránh ánh sáng mặt trời hoặc lửa nóng.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380