Cách thêm robot hút bụi Mi Robot Vacuum Mop vào ứng dụng Mi-home

Như các bạn đã biết Xiaomi có 1 ứng dụng mang tên Mi Home, ứng dụng này chứa toàn bộ hệ sinh thái của Xiaomi, ứng dụng này có thể điều khiển các thiết bị thông minh như đồng hồ, loa, các thiết bị gia dụng và bên cạnh đó không thể thiếu robot hút bụi. Trong bài viết này Công Ty TNHH Trường Thịnh Á Châu sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối robot hút bụi thông minh Vacuum Mop vào ứng dụng Mi home để điều khiển robot qua điện thoại.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Mi Home từ Google Play (Android) hoặc App Store (iOS). Sau khi cài đặt, đăng nhập bằng tài khoản Mi của bạn (đăng ký nếu chưa có tài khoản) và đặt vùng là Việt Nam (khuyến nghị). Sau đó, bạn sẽ được đưa đến màn hình để thêm thiết bị mới. Nhấn vào ‘+ Thêm thiết bị’.

Cách thiết lập và sử dụng Mi Robot Vacuum Mop

Bước 2: Bạn có thể tìm kiếm thiết bị gần đó khi quét bluetooth. Vui lòng đợi cho đến khi bạn tìm thấy biểu tượng của Mi Robot Vacuum Mop.

Bước 3: Một màn hình hướng dẫn Reset Robot sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn – giúp bạn thay đổi mạng wifi khác hoặc đơn giản là kết nối lại nếu có lỗi kết nối

Sau khi hoàn thành Reset, ta tick vào ô cần chọn và ấn Next

Cách thiết lập và sử dụng Mi Robot Vacuum Mop

Bước 4: Bước tiếp theo chọn WIFI (2.4Mhz) cần kết nối với thiết bị. Nhập mật khẩu WIFI xong ấn vào NEXT.

Bước 5: Tiếp theo, đợi quá trình kết nối thiết bị với WIFI thành công, ấn vào DONE.

Cách thiết lập và sử dụng Mi Robot Vacuum Mop

Bước cuối: Chọn những thông tin cho thiết bị như tên thiết bị, vị trí hoạt động …

Nếu các bạn sau khi làm các bước trên mà không thể kết nối được thì hãy liên hệ dịch vụ sửa robot hút bụi của chúng tôi qua số 0901351380, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn kết nối miễn phí.

5/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380