Nên mua tủ lạnh của hãng nào trong mùa nóng

Tủ lạnh hiện nay hầu như gia đình nào cũng được trang bị cho mình 1 chiếc. Nhiều hộ gia đình chưa có nên trong mùa nắng nóng muốn tranh thủ tìm mua cho mình chiếc tủ lạnh. Nhưng không biết chọn loại tủ lạnh nào.

Mới đây Điện Lạnh Trường Thịnh vừa nhận được rất nhiều câu hỏi muốn được tư vấn mua tủ lạnh, trong đó có chị Nguyễn Thu Hương ( Quận 3, TP.HCM) Hỏi:

Tôi định mua tủ lạnh mà chưa biết nên chọn loại nào? Bây giờ đồ điện lạnh nhiều quá, nhìn cứ hoa cả mắt. Công nghệ diệt khuẩn nào là mới nhất? Mong Điện Lạnh Trường Thịnh vấn dùm tôi nên mua tủ lạnh hãng nào vừa chạy êm, bền…Tôi xin cảm ơn!

Anh Nguyễn Duy Phương phụ trách bên mua bán của Công Ty Điện Lạnh Trường Thịnh trả lời câu hỏi của chị Hương như sau:

Chào chị!

Chị cần mua tủ lạnh với dung tích vừa đủ cho nhu cầu gia đình, không nên mua nhỏ quá sẽ thấy chật, hay lớn quá sẽ tốn thêm tiền điện.

Với các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy lạnh, tủ đông. sua tu lanh… phải dùng loại ổn áp có mạch trễ (khoảng 5 phút) để tránh tình trạng nghẹt gas khi điện lưới đột ngột cúp rồi có lại. Để giảm bớt chi phí ta cũng có thể dùng thiết bị bộ bảo vệ tủ lạnh (Relay) thay cho ổn áp có tích hợp mạch relay
Sẽ tốn nhiều điện nếu cứ phải mở tủ lạnh chỉ để uống nước lạnh, bạn nên mua loại có van mở nước ở bên ngoài, mắc hơn một chút nhưng đỡ tốn về lâu dài.

Những tiện ích thêm như diệt khuẩn, ion hay tăng vitamin C có thể làm bạn mất thêm ít tiền cho quảng cáo vì hiệu quả thực không thấy rõ ràng.
Hiện nay thị trường máy lạnh chia ra rất nhiều phân khúc:

Dòng máy Inverter và không inverter(mono)

+ Máy có inverter :là dòng máy lạnh sử dụng công nghệ biến tầng cho máy nén.Máy nén sẽ hoạt động biến tầng theo tải nhiệt trong phòng,giúp tiết kiệm điện năng .Có thể tham khảo video ở đây

+ Máy không có inverter là loại máy có máy nén(block) là block pittong hoặc gale cả 2 loại này chỉ có thể chạy On-of nên rất tốn kém điện năng

Về giá thì cũng chia thành 3 dòng

Dòng cao cấp (thương hiệu) gồm Daikin,Toshiba ,Panasonic
Dòng trung bình gồm Lg,Samsung,mitshubishi,trane….
Dòng máy lạnh giá rẻ gồm Nagakawa,Fujisu,Nagasaki,Gree,Sanyo
Nói tóm lại việc chọn máy đúng đắn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được lợi ích lâu dài

Trên đây là một số thông tin và kinh nghiệm, hi vọng nó sẽ giúp ích cho chị khi chọn mua sản phẩm phù hợp với mình. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
Bấm gọi ngay - 0901.351.380