Tại sao ngăn lạnh và ngăn đá của tủ lạnh không lạnh? (SAMSUNG)

Nếu ngăn lạnh và ngăn đá của bạn không lạnh, bạn thử làm như sau:

•  Đảm bảo là tủ lạnh của bạn đã được cắm điện và ổ nguồn có điện. Nếu chưa, bạn rút dây điện ra khỏi nguồn và cắm lại. Nếu dây điện đã được cắm vào nguồn, bạn thử cắm một thiết bị điện khác vào cùng một ổ cắm điện. Nếu thiết bị này cũng không hoạt động, bạn thay đổi ổ cắm khác.

•  Điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh xuống thấp và để tủ lạnh chạy không tải trong vài giờ, sau đó kiểm tra lại nhiệt độ.

•  Nếu tủ lạnh của bạn được đặt ở chỗ có ánh nắng trực tiếp hoặc gần nguồn nhiệt, di chuyển tủ lạnh đến chỗ khác nếu có thể. Nếu bạn không thể di chuyển, bạn điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh và máy ướp lạnh xuống thấp.

•  Di chuyển tủ lạnh ra xa tường, khoảng cách tối thiểu giữa tường và thân tủ lạnh là 10 cm.

•  Kiểm tra cả ngăn lạnh và ngăn đá chỉ chứa đầy khoảng từ 1/2 đến 3/4 ngăn. Tủ lạnh sẽ không thực sự lạnh khi chứa đầy ngăn.

•  Đảm bảo ống đồng của dàn nóng không bị đóng bụi. Bạn có thể làm sạch bằng giẻ lau hoặc máy hút bụi.

•  Rút dây điện ra khỏi nguồn trong vòng một phút, sau đó cắm trở lại. Nếu tủ lạnh của bạn đang để ở chế độ chạy mẫu, bạn rút điện ra, sau đó cắm lại và điều chỉnh lại chế độ thông thường.

•  Tủ lạnh của bạn có thể đang ở chế độ chạy mẫu để hạn chế hoạt động của máy nén, nhằm tiết kiệm điện khi tủ lạnh được đặt ở Phòng trưng bày. Nhấn vào nút Power Freeze (Quick ice) Freezer Temp trong 8 giây để xóa chế độ này. Bạn sẽ nghe một giai điệu nhạc.

Nếu bạn đã làm tất cả những thao tác trên mà vẫn không khắc phục được, bạn vui lòng liên lạc với tổng đài dịch vụ của chúng tôi theo số: 08 6263 9955 để được hướng dẫn miễn phí.

Xếp hạng dịch vụ

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

4 Phản hồi
Inline Feedbacks
View all comments
thuan

May cua em hieu samsung nhung gio may khong lanh nua va o hai ben cua tu lanh khong con nong nua vay tu lanh het gas dung khong a.

phan thi my nhung

toi moi mua tu lanh mi ni . nhung tai sao phan dong da thi lanh ma phan ngan mat ko lanh.. xin giup tra loi dum toi cau hoi tren. xin cam on.

Bấm gọi ngay - 0901.351.380